Tọa đàm “San sẻ trách nhiệm vượt khó mùa dịch”

Tọa đàm trực tuyến “San sẻ trách nhiệm vượt khó mùa dịch” do Báo Đầu tư tổ chức diễn ra sáng nay, 29/11.

Tọa đàm "San sẻ trách nhiệm vượt khó mùa dịch"

Đại dịch Covid-19 bùng phát thời gian qua đã tác động tiêu cực tới hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và các mặt đời sống xã hội. Mặc dù còn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do tác động của nhiều biện pháp phòng chống dịch và sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu, cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn rất tích cực hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc chuyển đổi hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng xanh hơn, khuyến khích các hành vi tiêu dùng bền vững vì một tương lai “xanh, sạch” hơn.

Đặc biệt, cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam vẫn biểu hiện rõ nét giá trị truyền thống “lá lành đùm lá rách”, đề cao trách nhiệm xã hội, cùng chung tay, chung sức với Chính phủ hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho các gia đình và cá nhân gặp khó khăn trên cả nước. Cùng với đó là sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp, không phân biệt doanh nghiệp Việt Nam hay doanh nghiệp nước ngoài, chung sức với Chính phủ trong việc cung cấp đầy đủ hàng hóa cho cộng đồng và hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Với mong muốn tạo ra một diễn đàn nơi các nhà quản lý, các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá về hoạt động cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra các khuyến nghị phù hợp về phát triển bền vững, hoàn thiện tiêu chuẩn của doanh nghiệp tại Việt Nam trong điều kiện bình thường mới, Báo Đầu tư tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “San sẻ trách nhiệm vượt khó mùa dịch”.

Tọa đàm có sự tham gia của các khách mời gồm đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, các chuyên gia từ Phòng thương mại châu Âu tại Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp các nước Bắc Âu tại TP HCM, cùng đại diện các doanh nghiệp AEON Việt Nam, Home Credit Việt Nam, Nestlé Việt Nam, INSEE, Alphanam, Đạm Phú Mỹ và Sika Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại: https://baodautu.vn/toa-dam-san-se-trach-nhiem-vuot-kho-mua-dich-d156494.html

Đăng ký nhận bài viết mới

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn