Tái bản cuốn sách “Chết vì cái thái độ”

Sau đúng một năm ra mắt, cuốn sách “Chết vì cái thái độ” đã được Công ty Sách Dân trí quyết định tái bản. Đây là cuốn sách thiết thực về chủ đề xử lý khủng hoảng, quản trị danh tiếng đối với những người làm truyền thông và lãnh đạo doanh nghiệp.

Trong lần tái bản này, nội dung cuốn sách đã có một số điều chỉnh và sửa đổi. Cụ thể, một số nội dung mang tính lý thuyết đã được đưa vào sách như các giai đoạn của một cuộc khủng hoảng, 3 giai đoạn trong quản trị khủng hoảng, cách xác định website giả mạo và ẩn danh… Bên cạnh đó là một vài sửa đổi về lỗi đánh máy, phông chữ và nội dung bài viết.

Theo dự kiến, cuốn sách “Chết vì cái thái độ” sẽ chính thực được phân phối tại các hiệu sách trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 01/06/2018. Sách cũng sẽ được bán trực tuyến trên các website như Tiki.vn, Lazada và một số website thương mại điện tử khác.

Kính mời các bạn quan tâm đón đọc. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tình cảm của các bạn.

Một số lời nhận xét về cuốn sách:

“Cuốn sách là trải nghiệm thực tế của người làm nghề chuyên nghiệp, đồng thời có sự nghiên cứu và phân tích của một chuyên gia truyền thông nhiều năm kinh nghiệm ở các tập đoàn đa quốc gia. “Thái độ” của bạn nên dành cho cuốn sách này là: hoặc sử dụng như một cẩm nang hữu ích về quản lý và khủng hoảng truyền thông, hoặc như một cuốn sách tập hợp nhiều điển hình thực tế và rất thú vị trong giới truyền thông trong và ngoài nước.”

Nhà báo Chu Minh Trường – Trưởng ban Biên tập Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

“Có thể nói không hồ đồ rằng ‘Chết vì cái thái độ’ là cuốn sách hiếm hoi dám nói thẳng, nói không ngại ngùng, thẳng đến trực diện và không ngại đụng chạm đến một chủ đề tưởng chừng như rất nhạy cảm trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam: khủng hoảng danh tiếng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn của một người đã kinh qua nhiều vị trí phụ trách truyền thông và đối ngoại tại các tổ chức và công ty quốc tế tại Việt Nam, tác giả đã đúc kết những bài học xương máu thông qua các ‘case study’ của nhiều doanh nghiệp Việt Nam lẫn quốc tế.

Hơn 200 trang sách không quá dài nhưng đủ cô đọng, tổng kết những ‘ca’ khủng hoảng gay cấn nhất bằng cách viết khúc chiết, ngắn gọn và hàm súc. Bất cứ người nào làm việc trong ngành truyền thông cũng nên mua và đọc cuốn sách này, để tránh cho doanh nghiệp của mình ‘chết vì cái thái độ’ mà đôi khi, rất không đáng có.”

Nguyễn Thành Trung – Nhà báo

“Muốn tiếp cận được trái tim con người nói chung và đặc biệt là những đám đông trên mạng xã hội nói riêng thì phải luôn biết kết hợp hài hòa giữa “cái lý” và “cái tình”. Trong trường hợp khủng hoảng, khi đám đông đang sục sôi cảm xúc tiêu cực đối với sản phẩm hay thương hiệu của một doanh nghiệp, việc tiếp cận để xử lý bằng một “cái thái độ” phù hợp gắn kết được “cái tình” với đám đông sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để vượt qua khủng hoảng. Cuốn sách này là những trường hợp tiêu biểu để chúng ta có thể chiêm nghiệm cho chính bản thân mình cách ứng xử phù hợp nhất!”

Nguyễn Khoa Hồng Thành – Operations Director, Isobar Vietnam, Dentsu Aegis Network

Đăng ký nhận bài viết mới

Ý kiến của bạn