Ra mắt cuốn sách “Chết vì cái thái độ”

Tin trên HTV Education về buổi ra mắt cuốn sách “Chết vì cái thái độ”, cuốn sách hiếm hoi về quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng do tác giả người Việt thực hiện.

Những năm gần đây, cụm từ “khủng hoảng truyền thông” đã trở thành nỗi ám ảnh của các thương hiệu.  2016 vừa qua là một năm bùng nổ các khủng hoảng truyền thông cả về số lượng lẫn mức độ nghiêm trọng, diễn ra trong hầu hết các ngành hàng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nhiều thương hiệu. Chỉ tính riêng năm này, tại thị trường Việt Nam đã có 88 cuộc khủng hoảng truyền thông trung bình và lớn xảy ra, trong đó có 16 cuộc khủng hoảng truyền thông ảnh hưởng đến toàn bộ ngành hàng.

Vừa qua, tác giả Khuất Quang Hưng đã trình làng cuốn sách Chết Vì Cái Thái Độ do DT books ấn hành. Cùng với đó là buổi giao lưu trò chuyện để kết nối và trao đổi giữa độc giả với tác giả và khách mời, là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị danh tiếng, quản trị rủi ro và xử lý khủng hoảng truyền thông của doanh nghiệp, cũng như trong ngành báo chí và truyền thông.

Theo: HTV Education

Đăng ký nhận bài viết mới

Ý kiến của bạn