Kịch bản mới: Chiến lược truyền thông vượt đại dịch 2021

Hôm nay Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu tháo dỡ các chốt kiểm soát nội thành và thận trọng mở cửa trở lại. Như vậy là sau hơn 4 tháng giãn cách và phong tỏa với các biện pháp nghiêm ngặt, thành phố đã bắt nới lỏng giãn cách để bắt đầu một giai đoạn bình thường mới.

Nhân dịp này, PR Newswire Việt Nam hân hạnh được giới thiệu chương trình sự kiện trực tuyến với chủ đề ”Kịch bản mới – chiến lược truyền thông vượt đại dịch”. Cùng lắng nghe các chuyên gia truyền thông, nhà báo chia sẻ về việc các doanh nghiệp Việt Nam đang thay đổi chiến lược truyền thông của họ như thế nào và những câu chuyện mà báo chí đang quan tâm hiện nay. Chương trình cũng đưa ra các mấu chốt để xây dựng chiến dịch CSR để tạo được ảnh hưởng và làm cách nào để giúp doanh nghiệp kết nối với báo chí để đưa ra các thông tin tích cực và hữu ích nhất cho độc giả trong thời gian cả nước cùng chung tay chống dịch này.

Nội dung chia sẻ:

+ Câu chuyện doanh nghiệp – làm thế nào doanh nghiệp thay đổi chiến lược truyền thông trong thời dịch và cách xây dựng chiến lược CSR đem lại lợi ích cho cộng đồng và có tác động tích cực đến thương hiệu
+ Tips để xây dựng mối quan hệ và kết nối với độc giả và báo chí trong thời điểm đại dịch
+ Chia sẻ từ góc nhìn báo chí về các thông tin, câu chuyện tích cực mà các nhà báo đã truyền tải đến độc giả trong thời gian qua, cũng như các tin tức từ doanh nghiệp mà báo chí đang mong muốn khai thác thêm trong thời gian tới.

Đăng ký tham gia tại: https://cision.zoom.us/webinar/register/WN_lnBBym3STZaNmaHP3kfewQ

Đăng ký nhận bài viết mới
5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn