Giới thiệu

Khuất Quang Hưng

Rất vui vì các bạn đã dành thời gian ghé thăm website cá nhân của tôi. Mục đích của tôi khi xây dựng website này nhằm chia sẻ các kiến thức, quan điểm và góc nhìn về các vấn đề liên quan đến truyền thông chiến lược, quản trị danh tiếng, xử lý khủng hoảng, mạng xã hội và các vấn đề liên quan đến chính sách.

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ĐH Leipzig, hiện nay tôi đang phụ trách đối ngoại và truyền thông cho công ty Nestlé Việt Nam. 

Trước đó tôi là Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông của công ty Mead Johnson Nutrition, METRO Cash & Carry. Tôi tham gia hỗ trợ các thương vụ mua bán giữa Tập đoàn Reckitt Benckiser và Mead Johnson Nutrition, giữa Tập đoàn METRO và công ty Berli Jucker. Tôi cũng đã từng làm Điều phối viên Truyền thông Khu vực Châu Á cho một tổ chức của Hà Lan và phụ trách Quan hệ Công chúng Khu vực Mekong của Cơ quan Hợp tác Phát triển Thụy Sỹ (thuộc Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Hà Nội).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty và tổ chức quốc tế, tôi hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh công ty/tổ chức thông qua các hoạt động truyền thông chiến lược, quan hệ công chúng, quan hệ chính phủ, quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng.

Tôi cũng là tác giả cuốn sách “Chết vì cái thái độ“, cuốn sách viết về quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng. Cuốn sách này được Công ty Sách Dân Trí chính thức phát hành tháng 4/2017 và tái bản tháng 3/2018.

Đây là một cuốn sách nhỏ tập hợp một số bài viết trên blog cá nhân về quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng. Thông qua những sự việc có thật đã xảy ra, tôi phân tích và chia sẻ những điều nên hay không nên làm trong quản trị danh tiếng với góc nhìn của một người đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Đây cũng chính là những vấn đề mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, tôi còn tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề, thỉnh giảng tại một số tổ chức, và viết bài cho một số tờ báo/tạp chí.

Dưới đây là tập hợp một số phát biểu và trả lời phỏng vấn trong thời gian gần đây của tôi trên các phương tiện truyền thông trong nước về truyền thông chiến lược, xử lý khủng hoảng, quản trị danh tiếng, mạng xã hội và các vấn đề liên quan đến chính sách.

Tôi hy vọng rằng website này có thể đem đến những kiến thức và điều hữu ích cho các bạn quan tâm đến các chủ đề nêu trên.

Rất mong được kết nối với các bạn trên Facebook. Các bạn cũng có thể đăng ký địa chỉ email vào mẫu phía dưới để nhận các thông tin mới nhất từ website này.

Cảm ơn các bạn.

Khuất Quang Hưng

Đăng ký nhận bài viết mới