Tọa đàm “Giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn”

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và tháng hành động vì môi trường, Báo Đầu tư tổ chức chuỗi Talkshow về Tiêu dùng nhựa bền vững, hướng tới giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, bắt đầu từ chiều ngày 6/6.

Chương trình là một phần trong chuỗi sự kiện về phát triển bền vững do Báo Đầu tư tổ chức thường niên vào tháng 11 với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp tích cực nhằm thiết lập môi trường sống xanh – sạch, góp phần giảm thiểu tình trạng “ô nhiễm trắng” đang đe dọa sự sống trên toàn cầu.

Talkshow 1 chủ đề “Giảm thiểu rác thải nhựa – Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn” sẽ diễn ra từ 2.30 – 3.30 chiều ngày 06/06, với sự tham gia của các chuyên gia từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, các tổ chức quốc tế và đại diện của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn.

Các khách mời tham dự gồm:

  • Ông Vũ Minh Lý, Phó giám đốc trung tâm thông tin, Bộ Tài nguyên và Môi trường
  • Bà Hoàng Thị Diệu Linh Cán bộ về kinh tế tuần hoàn UNDP Việt Nam
  • PGS. Nguyễn Đình Thọ, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách, Tài nguyên và Môi trường (ISPONRE), Bộ Tài nguyên và Môi trường
  • Ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông, Nestlé Việt Nam

Chương trình được livestream lúc 2h30 ngày 6/6/2022 trên các nền tảng website, fanpage và youtube của Báo Đầu tư gồm: vir.com.vn, baodautu.vn và tinnhanhchungkhoan.vn.

Thông tin chi tiết tại: https://baodautu.vn/talkshow-giam-thieu-rac-thai-nhua—thuc-day-kinh-te-tuan-hoan-d167226.html

Đăng ký nhận bài viết mới

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn