Giới thiệu

Khuất Quang Hưng

Khuất Quang Hưng là chuyên gia đối ngoại và truyền thông. Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ĐH Leipzig (CHLB Đức), Khuất Quang Hưng hiện đang là Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông cho một công ty hàng tiêu dùng nhanh của Mỹ tại Việt Nam. 

Trước đó anh là Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông công ty METRO Cash & Carry Việt Nam và tham gia vào thương vụ mua bán giữa Tập đoàn METRO và công ty BJC (Thái Lan). Anh cũng đã từng làm Điều phối viên Truyền thông Khu vực Châu Á cho một tổ chức của Hà Lan và phụ trách Quan hệ Công chúng Khu vực Mekong của Cơ quan Hợp tác Phát triển Thụy Sỹ (thuộc Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Hà Nội).

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty và tổ chức quốc tế, Khuất Quang Hưng hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh công ty/tổ chức thông qua các hoạt động truyền thông chiến lược, quan hệ công chúng, quan hệ chính phủ, quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng.

Khuất Quang Hưng là tác giả cuốn sách “Chết vì cái thái độ“, cuốn sách viết về quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng. Bên cạnh đó anh còn tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề, thỉnh giảng tại một số tổ chức, và cộng tác viết bài cho một số tờ báo và tạp chí.

Hãy kết nối với Khuất Quang Hưng trên Facebook hoặc Google+ ngay bây giờ!

Hãy đăng ký nhận thông tin mới nhất
Những bài viết về truyền thông, quản trị danh tiếng & xử lý khủng hoảng

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!